A0827 •

Lâm Hà,

Đà Lạt

Biệt Thự vùng ven Đà Lạt ngay rừng thông, view đẹp.

• Tây
  • 482m2
  • 4.5 Tỷ
  • Chưa bán

Lê Nam

Chuyên viên Tư vấn

Tổng quan

Bán Biệt thự ven Đà Lạt, nhà gỗ ngay cạnh rừng thông, thuộc đất ở hiếm hoi và giá trị. Toạ lạc tại xã Mê Linh, Huyện Lâm Hà, Lâm Đồng. Biệt thự Đà Lạt view rừng thông được gia chủ tâm huyết làm để nghỉ dưỡng, nhưng cần tiền nên bán.

Với thế đất dương trên cao, view tổng quát xuống thung lũng. Nhưng không vì thế mà hoang vu, căn nhà gần trục DT725 tuyến đường đi Đà Lạt.

Từ vị trí căn nhà di chuyên ra đường tầm 300m, kết nối Đà Lạt khoản 27 phút. Ngay khu dân cư nên trong bán kính 1.5km có đầy đủ trường học; y tê; tạp hoá,… gần KDL Cà Phê Mê Linh; KDL Chuồng Chuồng.

Khuôn  viên đất gần 500m2 ( thực tế hơn) một mặt giáp rừng thông. Trên đất có một căn nhà gỗ kiên cố với 1 trệt +1 lầu với 3 phòng ngủ +2 phòng khách +1 bếp + 2 wc.

Đặc biệt có sân khu vực BBQ view thoáng không bị chắn. Đây là nơi tuyệt vời để đón bạn bè đến chơi, hưởng thụ một không khí tuyệt vời này.

Thông tin chi tiết căn Biệt Thự Vườn ven Đà Lạt giáp rừng thông như sau:

• Tổng diện tích đất: 482m2 ( thực tế hơn 500m2)
  • Xây dựng: 100m2 ( tổng sàn 200m2)
  • Bố trí: 3 phòng ngủ +2 phòng khách +1 bếp + 1 sân rộng có chỗ BBQ +2 wc.
  • Pháp lý: Sổ hồng riêng cá nhân.
  • Giá bán: 4.5 Tỷ.

Cảm ơn quý anh, chị đã dành thời gian xem tin. Quý anh, chị quan tâm xin liên hệ tư vấn và xem nhà Mr Nam: 0907661916.

Hoặc tham khảo Biệt thự Đà Lạt khác cần bán Tại Đây>>>

Trân trọng!